Tin tức & sự kiện
KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM - TEAM WORK SKILLS

 Vừa qua Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Trí Tuệ Việt (VITC) thực hiện đào tạo cho Công ty  “Cổ Phần Phát Triển Hạ Tầng Việt Sơn”  Khóa học “Kỹ Năng Làm việc nhóm” Khóa học được tổ chức trong 01 ngày 25/03/2017. Ông Phan Thanh Bình - MBA - Giám Đốc của Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Trí Tuệ Việt - VITC là người trực tiếp giảng dạy khóa học này.

 Không khí khóa học diễn ra rất sôi nổi trong 01 ngày học nhờ sự tham gia rất nhiệt tình của toàn bộ học viên trong tất cả các hoạt động của lớp học. Khóa học phù hợp và liên quan trực tiếp đến công việc quản lý nhân viên trực tiếp. Thông qua các games giảng viên truyền tải các thông điệp và kinh nghiệm quản lý cho học viên qua mỗi game. Hầu hết các học viên đều không những tham gia tích cực vào các hoạt động tiếp thu lý thuyết và các hoạt động trong các trò chơi mà còn tham gia sôi nổi vào phần chia sẻ của nhóm mình.

Học viên rất hài lòng và đánh giá cao thực tế của buổi Team building và rút ra nhiều kinh nghiệm thông qua mỗi trò chơi giảng viên đều đưa ra các thông điệp khác nhau và áp dụng cho công việc hiện tại của học viên.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các bản tin liên quan
Đối Tác
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TRÍ TUỆ VIỆT
Tòa Nhà ITPC, 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Mobile: 090 229 7799
Phone: 028 3 910 4564
Fax: 028 3 910 4564
Email: binh.pt@vitccorp.com
Website: vitccorp.com
kết nối
PHẢN HỒI NHANH