Tin tức & sự kiện

 Vừa qua Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Trí Tuệ Việt (VITC) thực hiện đào tạo cho Công ty  “Cổ Phần Phát Triển Hạ Tầng Việt Sơn”  Khóa học “Kỹ Năng Làm việc nhóm” Khóa học được tổ chức trong 01 ngày 25/03/2017. Ông Phan Thanh Bình - MBA - Giám Đốc của Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Trí Tuệ Việt - VITC là người trực tiếp giảng dạy khóa học này.

Làm thế nào để cho nhân viên mới không xa lạ với môi trường vừa được tuyển dụng và hòa mình vào trong dòng chảy của công ty?

Tại sao bạn có cần một chiến lược những chính sách và quy chế cho doanh nghiệp của bạn? Câu trả lời đơn giản là… bởi vì bạn có cả một tập thể đang làm việc cho bạn. Thông thường, các nhân viên sẽ “trắc nghiệm” với những giới hạn của họ và hành động “một cách sáng tạo” đối với các tình huống xảy ra tại nơi làm việc, vậy nên bạn cần có một chiến lược để phát triển, truyền tải và áp dụng một loạt các chính sách và quy chế chuẩn mực của bạn về hành vi ứng xử cho phép trong công ty. 

Để xây dựng và quản lý quan hệ với từng khách hàng, bạn cần nắm vững bốn bước cơ bản sau đây:

Nếu bạn đã nhận được các giá trị tốt từ danh sách việc cần làm, bạn cũng sẽ nhận về những lợi ích to lớn trong không chỉ công việc mà còn cả các mối quan hệ và đời sống riêng tư từ việc bổ sung những điều sau đây vào danh sách việc không bao giờ làm.

Trở thành nhân viên bán hàng là một chuyện, nhưng để thành công trong vị trí này lại là một câu chuyện khác, một câu chuyện đầy thách thức và áp lực. 

Hiệu quả kinh doanh thực sự yêu cầu việc tạo ra và xây dựng các kỹ năng quản lý và một văn hoá quản lý nhằm tăng giá trị cho đội ngũ nhân viên bán hàng.

Chuyển đến trang 1, 2, 3  [sau]
Đối Tác
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TRÍ TUỆ VIỆT
Tòa Nhà ITPC, 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Mobile: 090 229 7799
Phone: 028 3 910 4564
Fax: 028 3 910 4564
Email: binh.pt@vitccorp.com
Website: vitccorp.com
kết nối
PHẢN HỒI NHANH